Chào mừng bạn đến với An Nhơn Land!

×
Nhà đất cần đăng tin
  • Họ và tên:
  • Nhà đất
  • Diện tích (m2):
  • Giá bán hoặc cho thuê:
  • Địa chỉ:
  • Số điện thoại liên hệ:
  • Mô tả bất động sản:
Trang chủ » Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019 sẽ hướng tới sự đơn giản, tiện lợi với các thiết kế thông minh và thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Bất cứ ai, đi làm về hay đi đâu xa về với ngôi nhà mình cũng muốn về với không gian mang cho mình cảm giác thoải mái. Với nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, việc các gia đình quan tâm và yêu thích những không gian nhà có thiết kế lớn, tiện nghi và khang trang góp phần thể hiện được đẳng cấp và phong cách của gia chủ lại càng cao. Do đó, việc thay đổi cũng như là thiết kế lại không gian sẽ góp phần mang đến làn gió mới cho căn nhà của bạn. Hôm nay hãy cùng tôi đón đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019 để tìm ra góc sáng tạo cho ngôi nhà mình nhé!

1. Sử dụng gam màu mạnh làm điểm nhấn

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019 chính là việc chú trọng sử dụng các gam màu mạnh để làm điểm nhấn ấn tượng. Điển hình một ví dụ: trong một không gian nội thất với các gam màu trung tính (trắng, xám,…)  làm chủ đạo thì chỉ cần tạo  điểm nhấn  với gam màu sắc mạnh mẽ, tương phản đầy thu hút như: đỏ, màu xanh dương, các khối đen trắng…Tạo nên một không gian tổng thể hài hòa, tươi trẻ.

2. Tận dụng và sử dùng nhiều hơn chất liệu tự nhiên

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Những gam màu nguyên bản trong tự nhiên như các gam màu đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên là lựa chọn hàng đầu trong thiết kế năm nay. Đặc biệt là trong thiết kế nội thất thì sự nguyên bản của các thớ gỗ hay độ sần sùi của đá sẽ được ưa chuộng nhiều hơn trong chế tác tạo không gian gần gũi thiên nhiên hơn.

3. Lối trang trí thiên về điều khắc

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Nếu trong năm 2018, trang trí nhà ở sẽ ưa chuộng các thiết kế 3D hay thiết kế ấn tượng thì trong xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019 sẽ thiên về việc điêu khắc chi tiết nhiều hơn. Cụ thể là các kiến trúc sư sẽ sử dụng các khối hình học hay những khối hình kỷ hà nhiều hơn trong thiết kế. Cũng như là các ngôn ngữ điêu khắc cũng sẽ được ưu tiên hơn việc trang trí với các mảng mặt phẳng.

4. Mang cây xanh vào trong nhà

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Một điểm nổi bật trong năm 2019 đó là việc đưa thiên nhiên xanh cỏ cây hoa lá vào không gian sống sẽ được lựa chọn nhiều hơn trong việc trang trí. Và bên cạnh những loại cây thích nghi trong bóng râm thì năm nay các kiến trúc sư sẽ chú trong hơn trong việc đưa hẳn không gian xanh vào thiết kế nội thất.

5. Sử dụng nội thất thông minh

Đi đầu 5 xu hướng thiết kế nhà trong năm 2019

Với nhịp sống hiện đại, không gian sống hạn chế, thì việc sử dụng nội thất thông minh là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra thì việc sử dụng nội thất thông minh cũng sẽ rất phù hợp với nhu cầu sống tối giản của rất nhiều người. Chính vì vậy, điều hiện tại bây giờ bạn hãy nên tìm hiểu xem đồ nội thất thông minh nào phù hợp không gian sống của mình nhé!

Bài viết liên quan

0345.608.708
Hỗ trợ online